Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Quy trình đưa thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng

Gần đây trên thị trường vấn đề nóng hổi và căng thẳng nhất có lẽ vẫn là thực phẩm bẩn, mới hôm qua thôi tôi xem thời sự thì thấy cảnh những người nông dân của chúng ta đã dùng chổi quét rác để quét vào rau cho te tua, dạng như rau bị sâu ăn để lừa người tiêu dùng. Vâng, thật đáng buồn cho một thế hệ con người Việt Nam. Hình như họ ngày càng vô cảm và máu lạnh hơn thì phải ?
Để khắc phục những điều này, chúng tôi xin đưa ra một chiến dịch Nói Không Thực Phẩm Bẩn và rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.
Chúng tôi sẽ làm gì? Và bạn sẽ làm gì?
Chúng tôi đã có cả một trang trại được thiết kế chuẩn và thông minh để trồng rau, nuôi gia súc gia cầm… Nếu bạn cần tất cả những thực phẩm bình dân nhất bạn hãy tìm đến chúng tôi.
Hàng ngày, chúng tôi có cả một đội ngũ các bác nông dân thức dậy từ 5h sáng để hái rau, chọn lọc những bó rau tươi ngon nhất. Đặc biệt, với những luống rau được thu hoạch đều cam kết không hề có thuốc trừ sâu hoặc thuốc kích thích tăng trưởng, hoặc giả sử như trong quy trình sản xuất để chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt chúng tôi có sử dụng thuốc thì cũng sẽ cam kết chỉ thu hoạch sau 15 ngày ( tức trước 15 ngày thu hoạch chúng tôi không sử dụng bất kì một loại thuốc kích thích hay trừ sâu nào). Sau khi chọn lọc và hái những chòm rau sạch, tươi và ngon nhất chúng tôi sẽ bó lại và vận chuyển đến cửa hàng theo order của các bạn. Không chỉ thu hoạch mà với hệ thống che chắn mưa bão, chúng tôi có lắp một hệ thống tưới nước đầy đủ cho những luống rau, với những công việc này sẽ được thực hiện vào buổi chiều, bởi đây là khoảng thời gian lý tưởng và thuận lợi với thời tiết cũng như cho việc tưới tiêu. Để làm những công việc này yêu cầu thời gian bỏ ra rất nhiều và tỉ mỉ, bởi ngoài những công việc như thu hoạch, tưới tiêu hàng ngày thì chúng tôi vẫn liên tục cho nhân giống gieo trồng những luống rau mới thay thế những chòm đã thu hoạch, rồi chúng tôi thường xuyên phải lên kế hoạch chăm sóc các luống rau như bắt sâu, làm cỏ… 
Ngoài việc đầu tư quỹ thời gian cho những khóm rau, chúng tôi còn phân bổ thời gian chăm sóc những đàn gia súc gia cầm, việc này có thể nói là khá vất vả. Chăm sóc những đàn gia súc gia cầm giống như việc chăm sóc những con thú cưng vậy, hàng ngày chúng tôi luôn đảm bảo 3 bữa ăn cho chúng với hệ thống đun nấu hết sức tự nhiên và an toàn, như các bạn đã biết. Để tăng lợi nhuận và rút ngắn thời gian chăn nuôi, đa số người chăn nuôi đều cho vật nuôi ăn thức ăn tặng trọng, rồi bơm chất kích thích tăng trọng, thuốc an thần để tăng khối lượng đàn gia súc gia cầm nhanh chóng và rút ngắn được thời gian chăn nuôi. Nhưng với cam kết thực phẩm sạch, chúng tôi cam kết chỉ cho gia súc gia cầm của mình ăn những thức ăn truyền thống như rau,cám ngô, đỗ… Và để làm được điều này không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém về chi phí, vì vậy những đàn gia súc của chúng tôi luôn được xuất chuồng chậm hơn so với những đàn gia súc gia cầm trên thị trường từ 1,5 đến 2 tháng. Không chỉ công phu trong quá trình cho ăn mà việc chăm sóc vệ sinh cho đàn gia súc gia cầm cũng rất mất nhiều thời gian, hàng ngày chúng tôi cũng tắm vệ sinh cho chúng 2 lần/ngày để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe của đàn gia súc.
 Mọi công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, theo một quy trình hiện đại và hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng. Để làm được việc này, dự án của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào thời gian nghiên cứu cũng như chi phí để làm. Vì vậy, chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn, hàng ngày các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hòm thư điện tử hoặc hotline để order những đơn hàng tươi sạch nhất. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên order trước để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất về chất lượng sản phẩm thay vì việc tới trực tiếp cửa hàng mua. Nói vậy không phải sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi không đảm bảo chất lượng tươi sạch mà do lượng sản phẩm trong ngày có hạn, order nhiều nên chúng tôi thường không có sẵn đầy đủ sản phẩm tại cửa hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên những đơn hàng đã được order trước. 
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? hãy chung tay cùng chúng tôi thực hiện chiến dịch nói Không thực phẩm bẩn. Hãy nhấc máy lên, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24. Chỉ cần bạn order trước 17h hàng ngày, ngay sáng ngày hôm sau chúng tôi sẽ ship hàng cho bạn trước 10h sáng. Về số lượng thực phẩm có đáp ứng được hay không chúng tôi sẽ thông báo với bạn ngay lúc bạn order để bạn và gia đình có sự chủ động tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi.

 


Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET